Hỏi cách in 4 mặt của file .pdf trên 1 tờ giấy ?

Em có 1 file .pdf chữ khá to nên muốn tiết kiệm giấy, mong mọi người giúp đỡ, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không biết là bạn muốn in 4 pages của file pdf trên 1 mặt hay 2 mặt của trang giấy?
Bạn mở file đó rồi dùng tổ hợp Ctrl+P để mở hộp thoại Print setup. Sau đó bạn tùy chọn như sau:
- Page Scaling: chọn Fit to Paper
- Page Arrange : chọn Multiple pages per sheet
- Pages per sheet : chọn số trang in trên 1 mặt A4
Bạn có thể in được nhiều trang của file pdf trên 1 mặt của tờ giấy theo ý của bạn.

Hồng Vũ
Trả lời 14 năm trước

Có Phải Bạn Muốn in 4 trong 1 đúng không?

Nếu 4 trang giấy 1 mặt bạn in vào 1trang đúng không?

Nếu vậy máy in của bạn phải có chức năng in 4 trong 1( có nhiều loại máy in có chức năng in: 2 IN 1, 4 IN 1, 8IN 1 VÀ 16 IN 1)

Nguyễn Trần Tấn Phát
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hongvu26

Có Phải Bạn Muốn in 4 trong 1 đúng không?

Nếu 4 trang giấy 1 mặt bạn in vào 1trang đúng không?

Nếu vậy máy in của bạn phải có chức năng in 4 trong 1( có nhiều loại máy in có chức năng in: 2 IN 1, 4 IN 1, 8IN 1 VÀ 16 IN 1)

Câu trả lời của bác này thật là "nhảm nhí".

Mình thường xuyên in file PDF 4 trang trên 1 mặt A4 đây, bạn nên open file bằng soft Foxit Reader, đây là 1 chương trình dùng đọc file PDF rất gọn nhẹ, khi in chỉ cần chọn 1 số các tùy chọn cơ bản là có thể in như ý muốn. Có thể in trang đứng, trang ngang, phóng to thu nhỏ, sắp trang từ trái qua phải, từ trên xuống và ngược lại...

Đây là phần mềm miễn phí, cực kỳ gọn nhẹ, link : http://www.foxitsoftware.com/

Nếu bạn muốn in trên cả 2 mặt giấy để tiết kiệm giấy thì có 2 cách :

1. Trở mặt giấy bằng tay, cách này hơi cực nhưng chắc ăn :D

2. Mua 1 máy in có chức năng in 2 mặt tự động, khi in cứ việc bấm in tất cả các trang, trong phần Properties của máy in cần phải chọn chức năng in 2 mặt tự động cho máy.

Hoa Dạ
Trả lời 5 năm trước

chỉ in được 2 mặt thôi em ạ. hic

Hoa Dạ
Trả lời 5 năm trước

-EM có thể thực hiện như sau:

-Page Scaling: chọn Fit to Paper
- Page Arrange : chọn Multiple pages per sheet
- Pages per sheet : chọn số trang in trên 1 mặt A4

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

có thể được bạn nhé, bạn nên open file bằng soft Foxit Reader, đây là 1 chương trình dùng đọc file PDF rất gọn nhẹ, khi in chỉ cần chọn 1 số các tùy chọn cơ bản là có thể in như ý muốn. Có thể in trang đứng, trang ngang, phóng to thu nhỏ, sắp trang từ trái qua phải, từ trên xuống và ngược lại...có điều là mất công tải và quét virut chút thôi nè

Thiển Bạch
Trả lời 5 năm trước

Em làm theo các bước sau đây nhé:

-Page Scaling: chọn Fit to Paper
- Page Arrange : chọn Multiple pages per sheet
- Pages per sheet : chọn số trang in trên 1 mặt A4

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

chọn In nhiều trang tại chế độ Multiple Pages Per sheet --> Sau đó chọn số lượng trang muốn in, ví dụ mặc định là sẽ in 4 tờ trên 1 trang

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Bạn nhấn ctrl + P rồi chọnMultiple Pages Per sheet ->> chọn số lượng trang muốn in là được

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn chèn textbox vào 4 phần của trang giấy bạn muốn là được nha