Trong các loại giấy, loại nào phân huỷ nhanh hơn ?

Bà con cho mình biết trong các loại giấy thì loại nào sẽ phân huỷ nhanh hơn, chẳng hạn nếu làm túi giấy Kraft thì bao lâu nó mới phân huỷ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giấy phân hủy nhanh là giấy lau , giấy vệ sinh .Giấy Kraft thì phân hủy ngay nếu gặp bà đồng nát ,môi trường axit hay tổ mối .Nếu bình thường ngoài trời không gặp mưa chưa biết bao lâu ,còn mưa thì vài ngày đến tuần , ở trong tủ thì chưa biết bao lâu nó hỏng.

Gia Hung In
Trả lời 6 năm trước

là túi giấy kraft bạn ơi. Cần tư vấn thêm về in túi giấy thì alo bên mình nhé.

In Gia Hưng - nhận in ấn túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội.

an in
Trả lời 6 năm trước

Cái này còn tùy vào điều kiện môi trường mới nói được chính xác thời gian hủy của giấy kraft.

Bên in ngọc hương của mình có sử dụng giấy kraft để làm túi giấy.

Hotline: 0987.318.780

Email: printngochung@gmail.com, inngochuonghn@gmail.com

Chat Skype: inngochuong, Facebook: inngochuong