Công nghệ cán vân như thế nào?

Chào các "you"! Có ai biết công nghệ cán vân chỉ cho mình biết với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cán vân cũng đơn giản thôi, gồm một cặp lô: phía dưới là lô cao su tạo áp lực cán(áp lực này điều chỉnh được theo độ dày của giấy) phía trên là lô kim loại có bề mặt được định hình theo yêu cầu sản phẩm cán, khi cần cán loại vân nào thì thay lô có bề mặt định hình tương ứng. giấy đi qua cặp lô trên dưới tác dụng của lực ép lô cao su, vân của lô kim loại sẽ hằn lên bề mặt của giấy.