Công nghệ in của Canon và HP cái nào nhỉnh hơn???

Theo mình biết thì thị trường hiện nay đang ưu chuộng 2 dòng sản phẩm của Canon và HP về công nghệ in ấn, mình đang cần mua máy in phun màu, vậy về lĩnh vực máy in phun màu thì của aj là tốt hơn về tính năng lẫn về giá???
Xin các bạn giúp giùm mình nha! Cảm ơn trước heng!

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Hùi trước mình xài cái in phun của Canon mỗi lần in nó kêu như máy xay lúa! , HP êm hơn nhiều! mà Canon lúc in cứ bị méo mó, ngay cả cái máy photo Canon cty mình đang xài cũng bị méo lệch, lâu lâu lại bị kẹt giấy, chả hỉu nổi! Nên dùng HP tốt hơn bạn à! hiện mình đang dùng HP D1460, rất ok!

Chúc bạn vui!

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 14 năm trước

về máy in phun tui khuyên bạn nên dùng canon. Chỗ tui làm hay sử dụng máy in của canon chạy ngon vi vu , nhiều loại giá cỡ 1tr5-3tr thui. nhà tui cũng mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm .canon còn in theo chuẩn ISO IPM nữa chứ

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha :)) hồi xưa cũng xài cái hp mà in chậm , màu xấu h cạch đến già , không biết h có khá hơn ko? H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện smiley

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!smiley

ah quên ..để mình share hình con mình mới mua cho các bạn chiêm ngưỡng

Trương Quang Bình
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn, mình dùng cả Canon lẫn HP rồi. Nhưng mình vote cho Canon vì máy của Canon có nhiều chức năng in hay hơn, in ảnh lẫn photo màu được. Mình thấy dòng máy in Pixma Canon rất okie nhé. Nếu bạn nào mua máy dùng trong gia đình thì nên mua con MP276nấy, dùng tốt cực!

thi thuy
Trả lời 12 năm trước

in phun thì nên chọn HP vì đầu phun của HP bền hơn nhiều so với Canon. Còn công nghệ thì HP luôn có công nghệ mới hơn Canon như tiết kiệm mực, ePrint...

thanh tram
Trả lời 12 năm trước

nếu nói về công nghệ in ấn thì hiện nay HP đang dẫn đầu, còn về lĩnh vực in phun thì nên chọn HP vì độ bền tốt của nó, chạy ổn định, tiết kiệm mực

nam
Trả lời 12 năm trước

tính về độ bền tốt thì HP bền hơn nên vote cho HP

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

HP thường đi dầu công nghệ trước, như công nghệ ePrint ấy, hiện nay chỉ có HP là có. Còn các máy in HP thì firmware của nó tốt nên máy in của nó được đánh giá là ít lỗi nhất hiện nay