Nên Lựa chọn máy in màu như thế nào?

Các bác cho tôi hỏi:
1. Tôi đang cần mua máy in màu về làm kinh doanh tại gia đình thì nên mua hãng nào tốt? theo tôi thấy hàng epson co vẻ được nhỉ?
2. Tôi đang phân vân khi kinh doanh nên chọn máy in laser hay in phun? mong các bác tư vấn
3. tôi muốn mua máy tốt khoảng 10tr trở lên, như thế phù hợp với kinh doanh không? Nhanh hồi vốn không?
Mong các bác tư vấn dùm!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác kinh doanh gì, mức độ ntn mới biết được. ăn chắc mặc bền thì mua HP,Canon (điều kiện phải 100% dùng mực chính hãng)
muốn đẹp , kinh tế thì Epson(lắp bộ tiếp mực liên tục của thái + mực thái)cũng cực bền. 10 tr mua được4con Epson T11+1con R290+ 3 bộ tiếp mực > In Lade Bền nhưng mực đắt Kinh doanh KO có lợi.

thu
Trả lời 11 năm trước

Mua Canon 3680 cũng hay và rẻ.

Hay vì in rất nét mịn, ít hao mực, không phải set lại máy in như epson, mực mau khô.

Rẻ vì máy # 1.8M, mực bình là mực nước rẻ hơn mực pigment , ít hao mực.

Về chuyện khác Canon cho ra tone màu nhu và xanh khác với Epson hồng và vivid hơn. Một điều quan trọng nửa là trên bản in ra màu thường nhạt hơn trên màn hình, còn Epson thì sậm hơn 1 tí, cho nên khi làm photoshop cho epson làm phải hơi sáng nên đôi khi mất nét. Cũng vì in Canon không vivid lắm ( tone kém hồng ) nên có người không khoái nhất là ảnh tiệc vui, nhưng in da mặt chân dung thì hay hơn Epson.

In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy  nhanh
In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy nhanh
Trả lời 11 năm trước

Mua máy in thì quan trọng là bạn phải xem chi phí mực sau này như thế nào. Bạn nên cân nhắc kĩ điều này :)