Máy in R230 cứ báo hai đèn đỏ, và nháy liên tục không in được ?

Các chuyên gia oi làm ơn giúp em với. Em có con máy in R230 nó cứ báo hai đèn đỏ, và nháy liên tục không in được, có cách nào khắc phục không các bác. Cảm ơn cac bác nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lên mạng bạn download reset máy R230 là được còn bạn làm hok được nữa thì đem máy ra tiệm cho thợ reset là xong . Chúc thành công!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Có khởi động không, không khởi động mới dùng phần mền reset , nháy đèn có nhiều kiểu nháy lắm bạn à.

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

đúng vậy nháy đèn do rất nhiều nguyên nhân . khong khởi động là tràn nhớ .có khởi động thì cơ mian. đầu fun cáp cài gì cũng có thể sinh ra được hết

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

Quốc Duẩn
Trả lời 13 năm trước

trời nháy lien tuc máy bác

chứ k phải nháy qua nháy lai dau mà tràng bộ nhớ

bạn xem jum minh cái khai đĩa đã đóng lên chưa?

nếu đóng lên ròi thì xem dùng mình dèn nháy qua nháy lai

hay hai đèn cùng nháy liên tuc

chỉ bạn chỉ thêm cực cho bạn 1phut30s là song bên mình có dịch vụ làm tận nơi trong tp hcm

nếu bạn cần thì call cho mình mình cho nguoi den tận nơi làm chi phí mát khoản 50k là ok

còn nếu bạn ở xa thi cũng gọi cho mình. mình chĩ bạn làm1phut30s là xong số dép của mình 0902513038

hao
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng hai đèn đỏ có nhiều nguyên nhân. Ta có thể phân biệt bằng cách quan sát hoạt động của máy in khi khởi động máy:
Khi bật máy in:
1) Máy không khởi động (đứng im lặng), hai đèn đỏ nháy thay đổi nhau ( chớp qua chớp lại ): -> máy in của bạn bị tràn bộ nhớ.

Khắc phục: Bạn vào ĐÂY tải chường trình Reset máy in epson 1390 về và làm theo hướng dẫn

2) Quá trình test máy diễn ra bình thường. nhưng đến cuối giai đoạn thì dừng lại ở vị trí để tháo mực ra và báo 2 đèn: -> lỗi senxor quang (mắt đọc)

Khắc phục: Trường hợp này nên mang đến nơi có chuyên môn để sửa chữa, không nên tự sửa .

3) Khi bật máy lên máy gần như đứng im (hộp mực chỉ hơi nhích một chút) và báo 2 đèn: -> máy in chết đầu phun đầu phun.

Khắc phục: Thay đầu phun ( Cái này thì chua lắm vì giá đầu phun không hề rẻ chút nào )

4) Máy chạy qua chạy lại một hai lần rồi dừng lại báo 2 đèn đỏ có thể máy bị kẹt cơ.

Khắc phục: Kiểm tra lại dây dẫn mực có bị căng hoặc chùng quá không ? Kiểm tra xem có vật lạ nào rơi vào máy không ??

Chúc bạn thành công !!