Máy in liên tục in văn bản ko dừng lại được?

Cái máy in của tôi liên tục in văn bản mà ko dừng lại được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Có thể bạn đã đặt lệnh in liên tiếp, ko xoá đi. Nên khi in, in liên tục. Bạn xóa bớt các lệnh in ko cần thiết.Bấm chuột phải vào biểu tượng của máy in trong System tray rồi chọn Cancel đi. 2. Vẫn không thể bắt máy in dừng lại công việc mà nó đang làm, Chẳng lẽ tắt ngang bằng cách... rút điện. Xin mách bạn một mẹo nhỏ để ngưng ngay công việc của máy in như sau: - Vào Start > Run gõ CMD, bấm Enter. - Trong cửa sổ CMD, gõ net stop spooler rồi chờ vài giây để Windows dừng dịch vụ in ấn lại. - Giữ nguyên cửa sổ CMD rồi quay lại cửa sổ làm việc của máy in để kiểm tra lại. - Quay lại cửa sổ CMD, gõ net start spooler để kích hoạt lại dịch vụ in ấn. - Sau cùng, gõ exit để thoát khỏi CMD. 3. Cach nay cung kha nhanh: start–> printer and fax –> click phai lên máy in –> use printer offline sau đó bạn có thể cancel lệnh in duoc roi. ;D 4. Máy in HP 1320 có nút X, dùng để hủy lệnh in. Bấm cho lẹ, đừng tắt máy.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em chỉnh rồi nhưng ko được bác ơi... Có cách nào khác để sửa ko ạ?
Nguyễn Thanh Quyết
Trả lời 14 năm trước
Đó là lỗi đặt lệnh in của bạn.Hãy làm như bạn ờ trên nói nhé mình cùng ý kiến với bạn đó
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tớ vừa fix theo cách của bạn thuy linh được rồi