Khởi động lại ko in được nữa?

Máy in nhà tôi hiệu Canon LBP-810, sao mỗi lần restart thì nó lại ko in đc ("Status" không có thông báo chữ gì hết mặc dù trong "Document name" chỉ có 1 tập tin) khi tôi remove rồi cài lại driver thì in bình thường, in nhiều tập tin vẫn được.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên lạc Canon trực tiếp (bằng email, hay điện thoại) họ sẽ giải thích cách sửa chữa, hay giúp bạn tìm nhân viên đại diện của họ nơi gần bạn nhất. Nếu bạn mua máy in này gần đây thì sửa chữa miễn phí vì còn trong thời hạn bảo đảm (thông thường là 1 năm). Canon sẽ không tôn trọng sự bảo đảm này nếu bạn tự mình sửa chữa máy khi còn trong thời hạn. Bạn không nói rõ bạn dùng hệ điều hành gì và trước khi lỗi đó xảy ra thì tình trạng của máy in thế nào. Tuy nhiên, bạn có thể thử cách này: vào Control Panel -> Printer, xoá máy in hiện thời đi rồi cài lại. Nếu có thể thì tải phiên bản mới của driver về rồi cài lại