Mua máy in lase màu

tôi muốn mua máy in laser màu nhưng thấy bảo máy này nhà nước quản lý, phải đăng ký thì mới được sử dụng. Không biết có đúng không?
Nguyễn Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bạn cứ mua và liên hệ với người bán để biết thêm chi tiết , nhưng theo tôi nghĩ bây giờ không cần giấy phép đâu, vì máy in laser màu quá thông dụng rồi , xét cho cùng thì máy in laser màu in độ phân giải nhiều lắm 1200dpi không hơn máy in phun màu cao cấp , chỉ có là máy in laser màu dễ sử dụng in ổn định và ít bị hỏng hơn, không sợ bị tắt đầu phun như máy in phun - mực in laser màu khá là đắt tiền thường giá của bốn hộp mực mới gần bằng tiền mua 1 máy mới.
styles
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ in văn bản bạn có thể chọn mua HP 1020 khoảng 130$ còn nếu có nhu cầu in màu thì máy in phun HP 900 mới ra có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhãn hiệu khác như + Có thể in 450 trang/hộp đen, 400 trang/hộp màu + Có thể sử dụng chỉ một hộp mực đen hoặc màu + Chi phí mua hộp mực khá rẻ 7$ cho hộp mực đen 9$ cho hộp mực màu Nếu so sánh số lượng trang in và chi phí bỏ ra để mua mực thì HP 900 tiết kiệm gấp 3 lần máy in phun khác và nhỉnh hơn so với máy in laser. Toàn bộ sản phẩm HP 900 bao gồm máy in + 1 hộp mực đen, 1 hộp mực màu, cáp USB chỉ 98$ Mình chưa dùng thử. Bác nào dùng rồi cho biết thêm!