In giấy 2 mặt làm sao?

Em xài máy in canon LBP2900, muốn in tài liệu 2 mặt giấy thì làm thế nào ? Chỉ cách làm cho em lun nha. Em ko rành máy móc, phần mềm lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không in 2 mặt được đâu, chỉ có những dòng máy văn phòng mắc tiền mới có thui,trừ phi in 1mặt rùi trở giấy lại.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Làm thủ công thôi chọn trong print chọn lẻ hay chãn trước sau đó trở giấy quay đầu chọn ngược lại, chú ý chiều giấy ra mà để cho đúng, nếu lỡ chạy hai tờ là stop ngay, hok thì đi cả sấp luôn.