Cho mình hỏi máy in trên giấy có thể in trên nilon được không?

Mình dịnh mua 1 máy in, nhưng không biết máy in trên giấy có thể in trên nilon dược không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không được đâu bạn à . Thứ nhất máy sẽ không kéo nổi giấy vì túi nilon mỏng và mềm . thứ 2 cho dù bạn có thể tìm cách để máy kéo được thì bản in cũng sẽ nhòe ngay khi chưa ra khỏi máy . Vì loại mực in trên máy được pha chế hút khô nhờ các ion trái dấu nữa . Còn nilon của bạn thì vừa không có khả năng thấm nước lại không có nguyên lý trên thì bạn có cố làm cũng không có kết quả đâu . Tìm giải pháp khác đi bạn . In lưới chẳng hạn