Cho tôi hỏi R1390 lắp thanh sấy+ mực k3 in ảnh khổ A4 mất bao nhiêu thời gian?

A3 mất mấy phút. Tôi rất quan tâm đấy. Thân chào!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con này chạy rất ổn , hình ảnh đẹp, để nói là bao nhiêu phút thì khó nói bác dùng rồi thì cũng biết có mấy chế độ in, còn riêng dùng thanh nhiệt chạy giấy couche thì mất 6p cho chế độ in vừa nhưng màu sắc và hình ảnh chấp nhận được, còn chế độ khác thì đẹp hơn nữa, thời gian mất 10p có thể nhanh hơn, nói chung là con r1390 dùng rất ổn, để được một sản phẩm đẹp còn nhiều yếu tố về người sử dụng nữa... Chúc thành công.
Bui Van Son
Trả lời 14 năm trước
Nếu người biết cách lắp thì nhanh . Còn nếu chưa biết gì thì hoi khó đó bạn