Máy in màu khổ a4 nào ổn định nhất ?

Có bác nào đã từng dùng qua nhiều máy in rồi cho em hỏi. bây giờ máy in màu A4 thì nên dùng loại nào ổn định nhất. chú ý là khi mua về em lắp bộ tiếp mực ngoài cho đỡ tốn mực. bác nào đã từng dùng góp ý em với em thanks rất nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! bạn không cho biết là in laser hay in phun mà.Nhưng mình cũng nói luôn.Nếu bạn in laser thì nên chọn loại canon 2900,tuy xuất hiện trên thị trường khá lâu,nhưng sử dụng rất ổn định.

Còn in phun thì bạn nên mua hãng epson mình thấy tốt nhất và những loại mực của nó dễ kiếm hơn là các hãng khác.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hiên nay có 3 sự lựa chọn cho bạn

1 máy in Laser ------ in nhanh, từ 1- -> 10 bản / phút A4 --- giá cao khoảng 7 - 8 tr thì sài được .
nếu bạn chọn máy in này sử dụng vào mục đích cá nhân thì máy này là sự lựa chọn số 1, bản đẹp + nhanh. nếu sử dụng vào mục đích kinh doanh thì không ổn rồi bạn ạ----> mua máy đã mắc tiền mà mực của nó cũng rất chi là mắc mắc nữa ====> không kinh tế ( máy này cũng có thể hư, mình có 1 máy canon in A3 mà cũng hư) mực khô nên khó bảo quản
2. máy in phun( mực trong) cái này thì bản in rất chậm khoảng 1 tờ/ 2 phút a4 ( vì nó phải phun mực thấm vào giấy và nó làm khô rất chậm) mhưng mực nó rất là rẽ 3-4-5 k/ bình ( máy này rất dể bị nghẹt mực ) vì mực trong + bản in không đẹp ( phụ thuộc vào mực in )
máy này rất rẽ khoảng 1.9 tr - 2.4 tr (Epson A4) 7-8tr A3 ( mực nước dễ bảo quản)
.3 máy in phun ( mực ngoải) tương tự máy in mực trong thì nó là mực ngoài nên khó bị ngẹt mực hơn ( cái này mình đang sài 3 máy Epson 1400 máy chạy cũng tốt) kinh doanh thì nên chọn cái này