Mỗi khi in màu máy đều không in được và hiện ra dòng lệnh dưới đây,có ai có thể chỉ tôi máy in bị lỗi gì?

Đây là dòng lệnh hiện ra mỗi khi không in đươc: Private Sub TmpDDE() WordBasic.FileOpen "C:\Documents and Settings\TNC\Desktop\luubut.doc" WordBasic.FilePrint 0 WordBasic.FileExit 2 End Sub
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy in màu của bạn không có bộ nhớ trong thì phải, những máy như vậy thì lúc in nó cần tạo ra 1 file tạm và 1 khoảng trống của bộ nhớ để xử lý các gói thông tin và đẩy sang máy in dần dần. Máy tính của bạn hình như đang không tạo ra được công việc xử lý đó. Có thể do lỗi driver hoặc windows lỗi.