Sửa thiết bị mạng ở đâu?

Mình mua cái tplink wireless . sai được 1 năm thì bị chập chờn . giờ không biết sửa ở đâu . ! ai biết chỉ mình với ! cám ơn

Hoàng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Hi hi .... máy cái thiết bị mạng bị hưu nhiều lắm ! Nếu còn bảo hành thì bạn mang qua trung tâm bảo hành để bảo hành đi. một số sòng linksys nó bảo hành tới 2 năm lận đó . hi hi ..... có vài chổ sửa thiết bĩ nầy. không biết có họ còn sừa không. NetCom, FPT. . Nếu không có ai sửa thì mang qua Sơn sửa cho nha ! SĐT: 0973 678 525 (Q3. Tp.HCM). . hi hi ... chào bạn.