Khi tắt máy tính nhưng ko tắt modem thì có mau hư modem không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nhà mình toàn để thế, mau hư cũng phải 1 năm bạn ạ. Nói chung là ko đáng kể, ko sao đâu.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Đây là 1 câu hỏi khá hay đó, phòng mình cắm 4 Jack cho các phòng kế bên xài ké nên để Modem 24/24. Lúc trước xài Modem của Viettel cấp thì không thấy nóng, nhưng sau đó bị sét đánh cháy, thay bằng Modem cũ (Zyxel của FPT) thì thấy nóng nhưng chưa thấy dấu hiệu ảnh hưởng tới tuổi thọ Modem.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Chủ yếu là sợ điện nguồn chập chờn hoặc sét đánh thôi, nếu nhà bạn ở vùng ven thì nên lưu ý.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Không sao đâu bạn,mình ở nhà trọ xài moderm Zyxel của fpt cắm 4 port cho các phòng khác xài 24/24 ,"nó"chạy liên tục hơn 3 NĂM rồi mà chưa thấy có hiện tượng gì,mình gắn lên trên nó 1 cái quạt của case 8cm ,nên lúc nào sờ vào cũng mát,chắc nó bền nhờ cái quạt !