Máy tính của mình không nhận ra bàn phím,có phải mất driver không mình đã thử với 2 cái bàn phím hiệu mitsumi ?

Đầu tiên mình mua 1 cái bàn phím mới về,sau khi cắm vào sử dụng được cỡ 2 tiếng thì tắt đi.Sau đó thằng em mình về nhà mở máy ra thì máy không chịu nhận bàn phím nữa.Mình đã kiểm tra trong control panel thấy không có một thông tin gì trong phần hadware,có phải bị mất driver không ,có thể tìm thấy driver bàn phím ở đâu mainboard của mình hiệu Asus P5VB-VM.Giúp mình với?
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Bạn dung phím cổng gì USB hay PS/2 nếu là Ps/2 nhưng theo bạn nói thì chắc mẩm là cổng bàn phím của bạn chết rồi vì nếu ko có driver nó sẽ báo đòi driver loạn xì ngậu lên chứ ko phải chỉ là ko nhận thôi . [:D]
checkgia
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng dc bàn phím trong DOS khong. giả su khi khoi dong ban co vao dc BIOS khong.
trần thanh thế
Trả lời 15 năm trước
máy tính tui cũng bị zậy. cắm vào nó đòi hardware driver nhặng xị cả lên. Trong dos vào bios, chỉnh này nọ lên xuống thì được nhưng vào tới win thì im ru chết ngắt. Vậy win có bị lỗi không???
dung
Trả lời 15 năm trước
chắc cổng PS2 của bạn tiêu rồi