Bàn phím lúc nhận lúc ko, chạp chờn?

Điện quá với cái bàn phím này, lúc nhận lúc không, ko biết do pim hay la domáy, jio lại dùng ngon rồi
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cần kiểm tra.
- Kiểm ta lại thiết bị cấm vào máy tính là cổng gì? Cấm có gắn với nhau không?
- Xem bàn phím của bạn sử dụng lâu ngày có bị dơ hay không? Nếu bị bạn tháo ra vệ sinh.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Thường thì có 2 kiểu kết nối là P/S2 và Usb đối với máy để bàn, vì thế trước tiên bạn cho mình biết cổng kết nối của bàn phím là gì, P/s 2 hay Usb, nếu mà là P/s 2 thì bạn đem bàn phím đó qua một máy khác cắm thư xem có thế không, nếu không có hiện tượng chập chờn trên thì bạn nên đem main đi thay cái cổng P/s đó và nếu là Usb bạn chuyển qua cắm vào các ổ cắm khác là được.