Trên thị trường còn chuột và bàn phím Mitsumi chính hãng không?

Nghe nói hãng này đã ngừng sản xuất chuột và bàn phím từ lâu, nhưng một số cửa hàng, đại lý ở Hà Nội vẫn thấy bán.

Mình đang muốn mua một combo chuột và bàn phím của Mitsumi cho laptop vì đã sử dụng và rất thích tính "ngon, bổ, rẻ" của hãng này. Khi tìm hiểu trên mạng, mình được biết Mitsumi đã ngừng sản xuất chuột và bàn phím từ lâu, nhưng một số cửa hàng, đại lý ở Hà Nội vẫn thấy bán. Mọi người cho mình hỏi trên thị trường bây giờ còn hàng chính hãng mới 100% không? Nếu còn thì nên mua ở đâu?

Hoặc không còn thì mong mọi người tư vấn cho mình nên dùng chuột và bàn phím của hãng nào mà chất lượng, giá cả tốt được như Mitsumi.

Lưu ý là mình không chơi game nhé. Mình xin cảm ơn.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

bạn thử trải nghiệm những hãng khác xem dùng tốt mà rẻ ko kém mitsumi đâu. Mình thấy bạn là đang suy nghĩ rập khuôn như kiểu : xe máy là của honda, tivi là của sony vậy

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Fuhlen khoảng 120-140k. Đủ để bạn chơi Game và làm đủ trò nhé. Chuột này hầu hết đều trang bị ở các quán nét hiện nay. Cực bền, cực nhạy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chắc bạn bị ấn tượng vì hay dùng Mitsumi thôi chứ có nhiều chuột tốt và dùng thích hơn cái loại Mitsumi "ngon, bổ, rẻ" của bạn. Mua chuột tầm 300k là ok. Tôi đề cử chuột Microsoft
PS: Tôi dân IT chơi game nhiều, làm việc văn phòng cũng rất nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hình như không còn, mà hàng chính hãng thì cũng gấn 100k mà có rẻ lắm đâu. Chuột chính hãng thì nhiều lắm, vào mấy của hàng lớn mà tìm, mình đang dùng chuột Logitech mua có 115k, bảo hành 3 năm :).

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bàn phím, chuột rẻ rề mà, hư thì giục mua cái mới thôi. Mua bàn phím Genius 110x và chuột Genius DX110 khoảng 100k mỗi con đổ lại xài ngon, bền, gõ phím êm.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Đúng là chính hãng đã ngưng sx từ lâu rồi, giờ ngoài thị trường chỉ còn hàng loại 1 do Minh Thông (MTC) phân phối chất lượng theo mình 8/10 so với hàng ngày xưa, loại 2 do FPT phân phối chất lượng 6/10, ngoài ra còn loại hàng 3,4,5... noname chất lượng 3/10. Khuyên bạn nên mua hãng khác thì hơn, logitech chẳng hạn

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mitsumi còn nhé bạn, cái này dễ gặp hàng giả nhất, ngày trước Minh Thông phân phối, giờ bạn mua có tem FPT là đc. Coi chừng tem giả đó. Mình vẫn trung thành với chuột và bàn phím hiệu này.