Help ! Chuột máy tính không chạy !

Máy mình hôm nay đột nhiên bị lỗi sau : chuột không chạy, vào cái Device Manager thì ở chỗ Driver chuột có cái dấu chấm than vàng cạnh con chuột nó báo là Error code 39 : driver is corrutp and missing gì đấy. Mình dùng cổng Ps2, chuột quang, tìm trên Google nhưng chỉ thấy Keybroad bị lỗi này thôi . Ai biết chỉ dùm mình !

Vừ A Dính
Trả lời 14 năm trước

Không ai trả lời à ! Bây giờ mình Ghost ổ cứng và cài lại Windows thì nó hết rồi !