Sửa phím Space bar

Bàn phím dùng cho phòng net/game còn rất tốt, chỉ bị hỏng phím Space bar do khách chơi game Audition của VTC (game phá bàn phím nhất trong các loại game). Có cách nào sửa được không? xin hướng dẫn chi tiết để tự sửa. Cảm ơn.
see022
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi thay mạch đi, nếu có cái mạch bàn phím nào cũ không dùng đến thì mở ra lấy thay thế vào cái kia, nếu không có thì bạn thử ra hàng điện tử mua cái keo gì mà gọi là keo làm liền bàng mạch ấy bảo họ bán cho 1 hộp mang về mở bản mạch ra rồi thử bôi vào xem thế nào Chúc bạn may mắn!