Sửa bàn phím laptop ở đâu tốt?

Bạn em có cái máy Fujitsu cũ, bàn phím bị kẹt (chập chờn lúc được lúc không) mấy phím. Đặc biệt là nó chỉ bị khi nhấn tổ hợp Shift+phím: ví dụ Shift+Q hay Shift+I thì chập chờn, ấn mạnh tay thì được. Ai biết chỗ nào sửa đảm bảo thì chỉ em với!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đem ra chỗ bảo hành FPR ở Yết Kiêu xem sao.
Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 9 năm trước

Bạn đem đến trung tâm sữa chữa laptop sk ở 56 bà hạt, phường 9, quận 10 hoặc tell: 08 38 348 384 để được tứ vấn bạn nhé! Ở đây sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn.

yahoo: tuyen_sk

CdC
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang ở đâu? Nếu ở thành phố hồ chí minh thì bạn nên đến địa chỉ: 178-180 hoàng văn thụ, phường 9, quận phú nhuận để sửa chửa. sđt: 08 3844 2008