Chuột mới mua ko hoạt động !?

Tình hình là mình vừa mua con chuột quang này về,gắn vào máy nó ko hoạt động gì cả.Ban đầu gắn vào thì có thấy nó nhấp nháy tí đèn đỏ.Một lúc thì ko thấy đèn gì cả,đổi qua cổng USB khác cũng vẫn bị.Nhờ các bạn giúp mình phát.Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử vào bios koi cái dòng USB mouse nó enable chưa hoac cắm nó vào máy khác.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cái này do máy bạn ko nhận dc con chuột. Đem wa máy khác test thử xem sao? Nếu dc thi do máy bạn thiếu driver usb đó
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tháo chuột ra xem dây dợ thế nào, có khả năng đứt dây, mình dính 1 phát rồi, hàn lại tí là Ok ngay.