Đánh giá chất lượng Kandenchi Mouse – Chuột không dây thiết kế mới từ Elecom?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hãng Elecom vừa giới thiệu 1 mẫu chuột không dây mới mang tên Kandenchi Mouse. Kandenchi Mouse có thiết kế lạ mắt, thoạt trông như 1 viên pin AA kích cỡ lớn, và dĩ nhiên người dùng cũng cần phải cầm cũng như điều khiển theo 1 cách hơi khác thông thường 1 chút.

Elecom Kandenchi Mouse có kích thước 32.5 x 32.5 x 53mm, nặng chỉ 32 gram, sử dụng với máy tính thông qua kết nối không dây 2.4Ghz nhờ đầu nhận nano, kích thước 15 x 15 x 6mm, nặng chỉ 1.5 gram. Chuột có độ phân giải 1200 DPI, có khoảng cách sử dụng lên đến 10m, thời gian hoạt động lên đến khoảng 1 tuần khi sạc đầy. Kandenchi Mouse sử dụng pin lithium-ion tích hợp, dung lượng 120mAh, thời gian sạc đầy khoảng 3.5 giờ.

Elecom Kandenchi Mouse khi không sử dụng có thể dễ dàng cất nano receiver vào thân chuột và đóng nắp lại, đảm bảo không lo lắng bị bỏ quên hay vô tình đánh rơi (nếu có mất thì mất cả bộ cho tiện). Sản phẩm có khả năng tương thích tốt với các hệ điều hành hiện tại, từ Windows, Linux cho đến cả OS X, sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản trong tháng này.