Chuột không dùng được ?

Giúp mình với chưột tôi ko bị hỏng nhưng máy tôi ko dùng được chuột vậy là sao?: confused:
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cắm chuột vào một máy khác mà vẫn chạy dc là chuột không bị hỏng. Nếu máy bạn không nhận được chuột bạn có thể kiểm tra lại kết nối cũng như là những thiết đặt trong BIOS.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Vào manager xem đã nhận hay chưa ? nếu là USB Bạn mang chuột đi chỗ khác thử hoặc lấy chuột khác thử xem Cũng có trường hợp do cổng nhận trên main bị hỏng , do răm kết nối chuột bên trong main bị tuột .Cái răm rất nhỏ