Tại sao máy mới mà vào win không nhận chuột và bàn phím?

Em mới mua 1 CPU mới 100%, nhưng khi mang về vào win nó không nhận chuột và bàn phím ( cả 2 chuột và bàn phím đều dùng cổng USB ), em vào CMOS thì nó nhận bàn phím, em cài lại win cũng ko cho cài luôn, anh chị nào biết cách sửa làm sao chỉ giúp em với, em mang nó về dưới quê rồi nên mang lên SG cũng mệt lắm đó, hichic...Thanks các anh chị nhiều nhiều!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì ban5 thử kiểm tra các trường hợp sau: - Thứ nhất : Bạn thử xem máy bạn có Disable cổng USB không hay là Drive của USB máy chưa nhận, cũng có thể cổng usb chưa cắm điện -Thứ hai : có thể mouse và keyboar của bạn Window chưa nhận vì thế bạn nên cài lại win, Nếu Boot CD không được bạn thử vào BIOS chỉnh Boot từ CD chưa? hay là kiểm tra lại Capble CD xem có lỏng không? Nếu không được bạn nên điện đến trung tâm bảo hành nhờ người ta hướng đẫn cách sưa Chuc You thanh cong