Tôi muốn phun môi, ở đâu chất lượng tốt, giá cả bao nhiêu?

Tôi muốn phun môi, chất lượng tốt, bền mầu, giá cả hợp lý. ai biết địa chỉ mách cho tôi nhé. Được địa chỉ ở quận Thanh Xuân, hay Hà Đông thì tốt.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi mình vừa phun xong. Phải nói là mình rất ưng ý, bây giờ đi ra ngoài chẳng tốn tí thời gian nào cả. Mình làm lông mày trước sau đó chừng 1 tháng thì phun mắt và môi. Lông mày mình làm ở HA nhưng phải sửa đi sửa lại tới 3 lần nên lần phun mắt và môi mình làm ở chỗ chị bạn mình giới thiệu đẹp lắm bạn cứ đến đấy đi. Địa chỉ chị Ngân số ĐT 047321653/0976757569 ở số 39 ngõ Thịnh Hào 1. Bạn cứ nói Lan ở đường Lạc Long Quân giới thiệu thì bạn sẽ được giảm 50k đấy.

Võ Thị Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể ghé TM Minh Thư nhé. Vào website http://thammyminhthu.net tham khảo giá bạn nhé