Địa chỉ nâng ngực không cần phẫu thuật

Hi cả nhà. Em đang định đi tút tát lại vòng một. trông hơi nhỏ. Thấy bảo đi phẫu thuật, nhưng em nghe nói không an toàn mà có thể gây nguy hiểm ai biết địa chỉ nâng ngực mà không cần phẫu thuật không? chỉ em với. Em ở Hà Nội.

Nguyễn Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi mình thấy có beauty - 81 Lý Nam Đế đang có dịch vụ đó thấy nhiều người làm rồi đó, bạn hãy đến đó xem nha

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

vậy ah chị. chỗ đó làm như thế nào? chị biết ko ? với giá cả như thế nào? mà em chỉ sợ bị tác dụng phụ thui, sợ lắm

Nguyễn Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

Em ơi làm ở đó thì yên tâm đi không có tác dụng phụ đâu, giá cả cũng phải chăng tùy theo phần ngực của em cần lấp đầy như thế nào, em hãy đến beauty để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn.

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

nghe cũng hay nhỉ. oánh dấu cái để xem

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunset82

Em ơi làm ở đó thì yên tâm đi không có tác dụng phụ đâu, giá cả cũng phải chăng tùy theo phần ngực của em cần lấp đầy như thế nào, em hãy đến beauty để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn.

thế chị ởi ở đó giá cả như thế nào? có đắt lắm không, em thấy nếu nâng ngực không cần phẫu thuật chắc là cũng ko phải rẻ.
Trần Thu Hoài
Trả lời 12 năm trước

Chị nghe nói ở Beauty Clinic - 81 Lý Nam Đế có dịch vụ này, dùng SP của Hàn, em đến đó xem sao, em nên đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn sẽ chính xác hơn em ạ

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hentt21

Chị nghe nói ở Beauty Clinic - 81 Lý Nam Đế có dịch vụ này, dùng SP của Hàn, em đến đó xem sao, em nên đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn sẽ chính xác hơn em ạ

oki thế thì hôm nào em qua luôn cho nó dễ. thank chị
Nguyễn Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của petiu

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunset82

Em ơi làm ở đó thì yên tâm đi không có tác dụng phụ đâu, giá cả cũng phải chăng tùy theo phần ngực của em cần lấp đầy như thế nào, em hãy đến beauty để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn.

thế chị ởi ở đó giá cả như thế nào? có đắt lắm không, em thấy nếu nâng ngực không cần phẫu thuật chắc là cũng ko phải rẻ.

Em ơi giá cả còn tùy thuộc vào bộ ngực của em cần nâng em hãy qua 81 Lý Nam Đế để được biết chính xác nha
Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunset82

Trích dẫn:
Từ bài viết của petiu

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunset82

Em ơi làm ở đó thì yên tâm đi không có tác dụng phụ đâu, giá cả cũng phải chăng tùy theo phần ngực của em cần lấp đầy như thế nào, em hãy đến beauty để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn.

thế chị ởi ở đó giá cả như thế nào? có đắt lắm không, em thấy nếu nâng ngực không cần phẫu thuật chắc là cũng ko phải rẻ.

Em ơi giá cả còn tùy thuộc vào bộ ngực của em cần nâng em hãy qua 81 Lý Nam Đế để được biết chính xác nha

Vây ah chị. thế thì em làm chuyến lên trên ấy vậy. hihi. xem xét tình hình thế nào.
Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Em qua chỗ chị rùi. bác sỹ tư vấn cho em rùi chị àhh. hi nhưng hơi mắc. em đang tính kế hoạch dành tiền đây chị. thank chị nha!