Cách chữa bệnh sụp mí mắt ?

Em nam nay 19t,em bi sup mi mat bam sinh, cach day 5nam em co di mo o benh vien mat tw nhung khong duoc, 2 mat van khong duoc can nhau. bay gio em muon chua tiep. cho em hoi benh cua em co chua duoc khong? va chua o dau.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi!

bệnh sụp mí mắt có rất nhiều nguyên nhân, vì thế tốt nhất nên đi khám BS chuyên khoa mắt (Tây Y) hay vào BV Y học dân tộc và BV Y học cổ truyền (Đông y) để khám.

Như mình, từ khi nhận biết là mắt mình đã bị sụp mí mắt. Cho đến bây giờ mình đã 30 tuổi và mình đang bị cận thị, mắt phải bị nặng hơn mắt trái và yếu hơn. Năm mình 23- 25t mình thường đến BV mắt để khám, và BS bảo rằng mình bị yếu cơ mắt, có cho mình uống thuốc, nhỏ thuốc trong 1 thời gian nhưng k bớt. Con nhỏ em mình cũng thế. Nên sau đó xét về mặt di truyền thì chị em mình khá giống ba, cuối cùng đưa ra kết luận làsụp mí mắt do di truyền. Bọn mình k bị sụp mí nhiều, chỉ con 9- con 10 thôi. Nên vẫn xinh và có duyên như thường.

Còn nữa, có 1 loại sụp mí mắt nữa là do bịliệt dây thần kinh số 7ngoại biên. Bệnh này là do cảm lạnh, bị gió, bị viêm tai giữa, bị chấn thương vùng đầu, bị sang chấn khi sanh (đối với trẻ con)... Bệnh này vừa bị sụp mí mắt, méo miệng...

Vì thế tốt nhất bạn nên đi BS để xem mình bị loại bệnh gì, khám và chữa bệnh cho đúng nhé.

Chúc bạn mau chóng lành bệnh.

Trả lời 8 năm trước
bác sĩ cho em hỏi em bi sup xuong mi mat do tai nan giao thong co the phuc hoi duoc ko za
Trả lời 8 năm trước
Có bạn ơi. Sụp mí bẩm sinh còn phục hồi đc cơ mà. Đứa bạn tớ hôm nọ cũng vừa qua Kangnam để khắc phục sụp mí mắt đấy.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Sụp mí ảnh hưởng khá nhiều đến nhan sắc, đi chữa sớm đi bạn ơi. :) Giờ nhiều nơi khắc phục được sụp mí mà.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
uh, tớ nghe nói Kangnam hay áp dụng phương pháp bấm mí, cắt mí để chữa sụp mí đấy