Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh . Nên hay Không ?

Các mẹ ơi ! em đg mang bầu tập 2 hơn 8m và chuẩn bị vỡ chum rùi ! Em xác định không sinh nữa nên muốn "tút" lại máy móc không sợ nó tan hoang quá chồng lại chê thì chết ! . Mẹ nào đã làm thủ thuật này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ! Em định sinh xong may luôn không thì đợi sau 3 tháng lại phải làm thì vừa ngại vừa sợ . Đằng nào đẻ cũng đau thì đau 1 thể . Mong tin các mẹ ạ !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đây, tập 2 xong thì làm luôn, đằng nào cũng đau, đau 1 thể. mà lúc đó cũng chẳng thấy đau nữa, vì vùng đó tê toàn bộ rồi mà. Mà lúc mình đi khám, mình có nói là mong sao lúc đẻ rặn 1 cái là ra luôn, bác sĩ bảo, con có ra luôn thì mẹ cũng nên rạch để khâu thẩm mĩ cho đẹp mà, thế nên rạch luôn cho con dễ ra. Mà mình nghĩ Bác sĩ sản nào chắc cũng có kinh nghiệm chuyện này thôi, việc này bây giờ cũng phổ biến mà.

Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 9 năm trước

Được bạn nhé. Nhiều mẹ quyết định k sinh nữa thì có thể làm thẩm mỹ luôn 1 thể cũng được, không ảnh hưởng gì đâu, tiên kiêng luôn 1 thể sau sinh luôn. ^^ . Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được thực hiện trong 30 phút. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi.

Việc thẩm mỹ vùng kín không phải do bác sĩ chỉ định mà chỉ tiến hành khi có nhu cầu của người phụ nữ sau sinh hoặc sa sinh dục. Với những ai cảm thấy đời sống “chăn gối” gặp trục trặc, không được như ý khiến các quý ông không thỏa mãn đều có thể đi thẩm mỹ vùng kín.

Bạn có thể tham khảo thêm pp này tại đây nhé:http://thammyviengreentara.com/tham-my-tang-sinh-mon-dep-hoan-hao.html

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

tình hình là bây giờ có công nghệ làm đẹp vùng kín hoàn hảo không cần phẫu thuật cơ mà. sao mẹ nó không thủ, khâu vá làm gì để phải kiêng cả tháng. e thấy bên tmv đông á có công nghệ laser chỉ cần kiêng 1 tuần thôi