Thu gọn đầu và cánh mũi nội soi như thế nào?

đầu mũi mình to cánh mũi thì dày,mình đã tìm hiểu rất nhiều về việc thu gọn đầu và cánh mũi nhưng cái gì cũng có nhựoc điểm của nó,cắt cánh mũi thì bao giờ cũng để lại sẹo,thu nhỏ đầu mũi thì có khả năng đầu mũi phát triển quá phát còn to hơn ban đầu.mình nghe nói đến phương pháp thu gọn đầu và cánh mũi nội soi không cần phải cắt bớt da thịt ở mũi ,không để lại sẹo nhưng đều thấy nói chung chung rất khó hiểu vì không cắt bớt thì làm sao mà nhỏ lại được vì phần da mũi rất dày.có bạn nào biết cụ thể về phương pháp này không tư vấn giúp mình với.mình muốn đi làm lắm rồi mà thấy những biến chứng lại sợ.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô.

Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút.

Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được.

Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Tham my Trang An
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy hìn vào thực tế đi. Đầu mũi bạn thì to, cánh mũi thì rộng và dày. Muốn cải thiện hoàn toàn thì chỉ có phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật. Mà phẫu thuật thì chắc chắn để lại sẹo. Tuy nhiên bằng kỹ thuật tạo hình, thẩm mỹ sẹo sau phẫu thuật thừng được che dấu vào các vị trí khó phát hiện.

Thực tế để cải thiện được đến mức độ nào thì còn tùy thuộc vào tình hình cụ thể của bạn như thế nào. Có rất nhiều các kỹ thuật tạo hình khác nhau để giúp bạn cải thiện sống mũi, đầu mũi, cánh mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn