Thu gọn đầu mũi như thế nào?

mình đang chuẩn bị đi làm mũi nhưng rất băn khoăn,mũi mình không thấp nhưng đầu mũi to và cánh mũi dày.mình muốn thu gọn đàu và cánh mũi.cánh mũi thì đơn giản hơn cắt là xong nhưng đầu mũi mình nghe thấy phức tạp quá.đầu mũi mình to do da đầu mũi nhiều thịt và mỡ chứ k phải do xương đầu mũi to.cái ấy nghe nói xử lý rất khó vì nguy cơ làm xong lại phát triển còn to hơn trước.mình đọc thì thấy rất nhiều chỗ thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nhưng không ai nói rõ cách thức như thế nào.lại chẳng bảo hành nên mình rất lo khi làm xong sẽ không được như ý.sau vài tháng nó phát triển to hơn nữa thì biết kêu ai.có chỗ mình đọc thì chỉ cần nâng mũi là đầu mũi nhỏ lại nhưng có chỗ thì lịa bảo phải gọt bớt thịt ở mũi đi.mình chẳng biết như thế nào nếu đi tư vấn ở các trung tâm thì tt nào chẳng nhận việc để làm,chẳng nhận là chỗ mình làm tốt nhất.nhưng chả ở đâu bảo hành cả.ai đã đi thu gọn đầu mũi rồi thì giúp mình với mình đang rât lo lắng.và nếu nâng mũi thì liệu có vĩnh viễn đc cả đời k hay lại cứ làm đi làm lại mãi thì chết.mình ở hà nội bạn nào đã di thì cho mình đại chỉ chỗ làm đẹp nhé.hoặc ai đã đi THÁI LAN thì tư vấn cho mình nếu ok thì mình cũng đi THÁI 1 chuyến cảm ơn các bạn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi và đầu mũi là những phẫu thuật dễ làm, ko khó đối với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy bạn yên tâm làm chỉ 1 lần và ko cần làm lại lần 2 đâu, chỉ cần đến bệnh viện 108 làm là đc, làm ở bv cho yên tâm bạn ạ. Ko cần phải đi Thái vẫn đẹp đc mà bạn. Chúc bạn thành công.

Lan Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là loại phẫu thuật đã có rất lâu tại VN, nên mình nghĩ ko nhất thiết phải đi qua tận Thái Lan, nếu thật sự muốn ra nước ngoài phẫu thuật thì mình khuyên bạn nên qua Hàn Quốc vì ở đó phẫu thuật mũi thì 10 cái giống nhau đến 9 (bạn xem phim thì nhận ra ngay)

Tuy nhiên, phẫu thuật thu gọn cánh mũi thật ra là cách làm cho mũi hoàn hảo hơn, và nhất thiết là nên làm cùng với việc nâng mũi, như vậy bạn vừa tiết kiệm chi phí và chỉ phải chiu đau ít lần nhất. Chị gái mình cũng đã đi làm nâng mũi và cùng 1 lúc thu gọn 2 cánh mũi, hiệu quả mình thấy khá là ok, chị mình làm ở Thanh Bình, ở Cửa Đông. Nếu bạn đến đó thì sẽ được tư vấn khá kỹ và xem chất liệu an toàn hay ko.

Mình cũng phải nói thêm, nếu yêu cầu của bạn là tự nhiên, thì lúc đầu khi hết sưng mũi khá đẹp, nhưng sau khoảng thời gian từ 6 tháng trở đi thì nó sẽ bị ngót và khiến cảm giác mũi tẹt đi khá nhiều, đó là hiện tượng bình thường. Nếu làm cao hơn1 chút thì lúc đầu trông sẽ ko thật và khá dữ, phải khoảng 5 tháng trở đi mới đẹp được. Và điều quan trọng hơn là, ko có phẫu thuật nào là mãi mãi, chỉ là vấn đề sẽ phát sinh vào lúc nào, phát sinh nghiêm trọng hay ko thôi.

Như mình, lúc đầu đi cắt mí Hàn Quốc, là thời gian đầu nên chi phí rất đắt, gấp 3 lần phẫu thuật bình thường, BS cũng bảo là mãi mãi. Lúc đầu rất đẹp, rất tự nhiên, ko ai phát hiện là làm mí nhưng sau đó mí nhỏ dần và có nguy cơ sụp. Khi mình đến đó ng ta giải thích là do cơ địa và sự lão hóa. Những cái đấy dù có muốn bắt đền cũng ko xong. Vậy nên, nếu phẫu thuật thẩm mỹ chỉ 1 lần là đẹp mãi mãi, thì các BS phẫu thuật chết đói hết. Dù nói thế nào cũng là ng ta quảng cáo thôi, cái chính là dù sửa hay ko sửa, mình nên biết cách chấp nhận và yêu bản thân mình. Nếu ko dù có sửa tới sửa lui thì cuối cùng mặt mình biến thành 1 thứ cho ng ta nhào nặn.Nếu đã phẫu thuật thì khi gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng thì ta mới nên làm lại, còn ko thì ta nên nghĩ rằng: trước đây ta chi được 1,2 điểm hình thức, sau khi sửa ta lên được 7,8 rồi giảm dần còn 5,6. Như vậy cũng đã là chấp nhận được rồi. Làm sao mình đạt được điểm 10 đúng ko.

Phấu thuật làcon dao 2 lưỡi, nếu có nhiều tiền mà đẹp được thì sao tận bên nước phát triển như Mỹ vẫn còn những hậu quả thẩm mỹ nặng nề mà nạn nhân là những ngôi sao tiền ko thiếu. Vẻ đẹp thật sự là sự hài hòa, khi ta nhìn ta hài hòa, ta sẽ thấy ta đẹp, mà như vậy, khuôn mặt ta ngời sáng, nước da ta láng mịn, ánhmắt ta lấp lánh...mình tin ko có phẫu thuật thẩm mỹ nào có thể đạt tới vẻ đẹp đó cả. Đó là lời khuyên của người đã đi phẫu thuật khá nhiều như mình, mong bạn suy nghĩ thêm nha.

Thân ái

Tham my Trang An
Trả lời 13 năm trước

Thu gọn đầu mũi là một trong những thủ thuật khó thực hiện nhất trong các thủ thuật tạo hình và thẩm mỹ vùng mũi. Tuy nhiên tùy trường hợp cụ thể mà có các kỹ thuật tạo hình phù hợp nhất để giúp bạn cải thiện hơn tình trạng hiện tại của bạn. Do vậy bạn cần được khám và tư vấn cụ thể tại các cơ sở có chuyên môn.

Việc bảo đảm hay bảo hành cho bạn chính là uy tín và kinh nhiệm của các bác sĩ, của các cở y tế. Đây là một dịch vụ đặc biệt, không như bạn mua món hàng mà giấy bảo đảm giúp bạn đổi lấy một sản phẩm khác. Khi đã lựa chọn thì phải đặt niềm tin vào BS, cơ sở đó.

Tham my Trang An
Trả lời 13 năm trước

Thu gọn đầu mũi là một trong những thủ thuật khó thực hiện nhất trong các thủ thuật tạo hình và thẩm mỹ vùng mũi. Tuy nhiên tùy trường hợp cụ thể mà có các kỹ thuật tạo hình phù hợp nhất để giúp bạn cải thiện hơn tình trạng hiện tại của bạn. Do vậy bạn cần được khám và tư vấn cụ thể tại các cơ sở có chuyên môn.

Việc bảo đảm hay bảo hành cho bạn chính là uy tín và kinh nhiệm của các bác sĩ, của các cở y tế. Đây là một dịch vụ đặc biệt, không như bạn mua món hàng mà giấy bảo đảm giúp bạn đổi lấy một sản phẩm khác. Khi đã lựa chọn thì phải đặt niềm tin vào BS, cơ sở đó.