Kĩ thuật mổ Nâng ngực nội soi lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam

Kỹ thuật mới lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam này sẽ khắc phục tình trạng ngực quá lớn, quá nhỏ hoặc ở vị trí chưa cân xứng. Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ ngày nay được thực hiện nhiều để mang đến vẻ đẹp cũng như hiệu quả lâu dài cho phái đẹp. Để khắc phục tình trạng ngực quá lớn, quá nhỏ hoặc ở vị trí chưa cân xứng khi nâng ngực bằng túi độn, kỹ thuật mới áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam là đo thể tích của túi cần đặt vào ngực ngay khi phẫu thuật qua búi nước bơm thử vào khoang dưới vú. [gallery]/3/cxu1254716488.jpg[/gallery] Kỹ thuật này có thể thực hiện qua nội soi. Sau khi bóc tách khoang dưới vú giữa hai lớp cơ, bác sĩ sẽ đặt một túi mỏng trải rộng vào khoang đã bóc tách, bơm một lượng nước vào túi đó để kiểm tra xem ngực đã đạt kích thước như mong muốn hay chưa. Sau khi bơm xong, bác sĩ sẽ để bệnh nhân ở tư thế ngồi (giường phẫu thuật quay tự động). Tư thế này giúp ngực sa xuống giống như tư thế đứng, sau đó quan sát lần nữa và điều chỉnh lượng nước bơm vào hay rút ra cho phù hợp. Khi thử thấy vừa kích cỡ, lượng nước sẽ được lấy ra cùng với túi đựng. Thể tích nước lấy ra được kiểm tra chính xác là bao nhiêu để chọn túi gel bằng đúng lượng nước bơm vào, sau đó đặt cho bệnh nhân. Như vậy, với kỹ thuật này, không còn lo sợ túi đặt ngực bao nhiêu là vừa, đặc biệt trong những trường hợp ngực một bên to, một bên nhỏ thì phương pháp này rất hiệu quả. [i]http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/Lam-dep/2009/09/3BA1409E/[/i]
tellme
Trả lời 14 năm trước
Thx thông tin có ích!