Hỏi về phẫu thuật vòng 3?

Phẫu thuật vòng 3 nhìn co '' giả'' ko? liệu sau khi lập gia đình co' bị ảnh hưởng , nếu có thì việc chỉnh hình lại co dễ dàng ko???[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Có thể khắc phục tình trạng vòng 3 bằng phẫu thuật đặt túi độn mông. Có hai phương pháp đặt túi độn: đặt dưới da và dưới cơ mông. - Phương pháp đặt dưới da bạn sẽ đỡ đau và nhanh bình phục hơn. Tuy nhiên do lớp da khá mỏng nên sau phẫu thuật dễ bị lộ túi - Phương pháp đặt dưới cơ mông sẽ có thời gian hồi phục chậm hơn, nhưng kết quả mông đầy đặn, tự nhiên, hoàn toàn không phân biệt được có can thiệp phẫu thuật hay không. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm. Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện khoảng 2-3 ngày để chăm sóc vết mổ. Sau 3 ngày có thể về nhà, tránh tỳ đè vùng mông bằng cách nằm sấp hoặc nằm nghiêng (thường mất khoảng 5 ngày). Sau một tuần bạn có thể đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng, rút chỉ sau phẫu thuật 10 ngày. Trong thời gian này bạn sẽ được mặc quần định hình mông để giữ hình thái mông cao, đẹp ổn định. Sau một tháng mông sẽ ổn định. Hy vọng bạn vui với câu trả lời trên!
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 là một phẫu thuật ngày càng được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật lớn đòi hỏi phải thực hiện tại các cơ sở bệnh viện có đủ điều kiện trang thiết bị, nếu phẫu thuật được thực hiện bằng nội soi thì tốt nhất. THời gian phẫu thuật thông thường từ 1,5- 2 giờ. Thời gian bình phục thường sau 5-7 ngày. Tuy nhiên bạn cũng chỉ phải chăm sóc tại viện 1 ngày sau phẫu thuật. Để biết thêm thông tin bạn có thể tư vấn tại: [blue]Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An Đ/C: 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 0437326320- 0979086118 Email: thammytrangan@yahoo.com.vn[/blue]