Máy tính bảng hoặc phablet nào dưới 15 triệu đồng, phục vụ giải trí?

Mình đang là nhân viên văn phòng, muốn tìm 1 tablet hay phablet dưới 15 triệu để phục vụ cho việc giải trí. Yêu cầu màn hình độ phân giải cao, chạy mượt, đồ họa đẹp, chụp ảnh tốt, chơi nhiều game nặng.

Về phablet, mình rất thích Samsung Note 4, về tablet tôi thích iPad Air 2. Các bạn có thể tư vấn giúp mình mua cái nào không?

Vũ Phong Linh
Trả lời 9 năm trước

Giải trí thì cứ iPad như bạn đã nêu, hiệu năng của nó vẫn được đánh giá là cao hơn so với điện thoại. Ngoài ra, pin trâu hơn và màn hình to hơn. Phablet thì được cái là nhỏ gọn hơn tablet nhưng mọi cái khác so với iPad Air 2 đều thua cả.

Hứa San San
Trả lời 9 năm trước

Phablet thì Samsung Galaxy Note 4 chính là sự lựa chọn tối ưu, tablet thì Surface Pro 3 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lưu ý là nếu bạn chọn Surface Pro 3 thì bạn nên chọn bản chip Core i5 hoặc i7 thì hiệu năng sẽ cao hơn.

http://www.vatgia.com/home/surface+pro+3.spvg

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

mình có cả 2 em này. không xét về os vì mỗi os có cái riêng. nếu xài ipad air 2 bạn sẽ cần thêm 1 cái nokia thần thánh để gọi điện thoại; cặp đôi này sẽ giúp bạn nhiều việc trong 1 ngày. nếu bạn xài note 4 thì bạn cần thêm sạc dự phòng là đủ. tuy nhiên khi chạy ngoài đường móc ra khỏi túi quần jean và bỏ vào lại là cả 1 vấn đề. android cũng chậm update hơn ios

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ cả 2 sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn thích màn hình lớn thì chọn ipad air 2. Thích tiện lợi dễ dàng đem theo thì chọn note 4

Kien Thu
Trả lời 9 năm trước
Dưới 15 triệu thì bạn cứ mua iPad Air loại xịn nhất cho mình nhé :)