Mua máy tính bảng nào giá dưới 6 triệu đồng?

Như tiêu đề bài viết hiện nay em đang muốn mua một chiếc máy tính bảng đế làm việc và giải trí. Nhu cầu của em đơn giản thôi 1 chiếc máy tính bảng để có thể thường xuyên online bán hàng và xem phim tốt. Mọi người tư vấn giúp em một chiếc máy tính bảng  với tầm giá này với! Quan trọng là dùng không bị lag giật là được còn đẹp là cái thứ 2 trong tiêu chí lựa chọn máy của em

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Ipad mini 2 đi bạn. xài rất ok. pin trâu. chơi game không nóng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ipad mini2 đi bạn. không hối hận đâu. pin trâu. màn hình đẹp. chơi game không nóng....

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Samsung tab S2 hoặc mipad cũng tạm dc

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Sony hoặc Ipad nhé, tránh xa mấy cái còn lại

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua Tablet Samsung Galaxy Tab E 9.6 (SM-T561Y) giá :5,990,000đ bạn tham khảo thêm cấu hình.
đúng các tiêu chuẩn bạn cần quan trong là hàng mới đấy. mình đang sử dụng ok lắm.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Đang xài mini 3, nhu cầu như bạn trừ đi chỉnh sửa ảnh, thấy chán với cái màn hình, mặc dù quảng cáo rất hay nhưng nhìn màn hình như bị cận không đeo kính, các loại còn lại chưa xài

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Tầm giá này mua ipad qua sử dụng là ngon nhất.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nghĩ sao nói mua ipad qua sử dụng là ngon nhất..tầm tiền đó mua thiếu gì hàng mới..nokia N1, mipad tầm 6 tr..xài tẹt ga..ipad là gì mà thần thánh..

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Ipad Mini 2 qua sử dụng thì quá hợp lý. iOS có cái hay của nó. Các fan Android có vẻ bình luận cay nghiệt với Ipad quá. Nên nhớ Ipad luôn là máy tính bảng tốt nhất thế giới nếu so sánh các máy ra trong năm nhá.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Mipad -quan trọng bạn có mua dc không :v vì khá khan hàng, CH play thì khỏi lo, root là được