Máy tính bảng 10 inch nào giá dưới 5 triệu đồng?

Chào các anh/chị.

Nhờ các anh chị tư vấn cho loại tablet nào màn hình lớn hơn hoặc bằng 10 inch, có 3G và giá thì chưa tới 5 triệu đồng. Mục đích của em là mua để bố mẹ có thể sử dụng đọc báo, xem camera cháu đi nhà trẻ, chơi game đơn giản, nghe nhạc... Vậy thôi ạ.

Em cảm ơn các anh/chị nhiều.

Trả lời 9 năm trước
8 inch được kô
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Asus Fonepad 7 (FE375CXG) Máy tính bảng của Asus có màn hình 7 inch độ phân giải WXGA (1366 x 768 pixel). Máy sử dụng chip xử lý Intel Atom Z3530 4 nhân tốc độ 1,33 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64 GB. Fonepad 7 có máy ảnh trước độ phân giải 0,3 MP, máy ảnh chính 5 MP quay phim HD 720p. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Asus Fonpad 7 hỗ trợ hai SIM hai sóng có khả năng nghe gọi như một smartphone bình thường. Giá tham khảo: 3.590.000 đồng. Samsung Galaxy Tab 3 Lite (T111) Chiếc “smartphone” cỡ bự của Samsung hỗ trợ khe cắm microSIM giúp người sử dụng có thể lướt web 3G và thực hiện nghe gọi, nhắn tin bình thường. Máy sử dụng chip xử lý hai nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32 GB, chạy Android 4.2. Màn hình TFT 7 inch của máy có độ phân giải 1024 x 600 pixel. Ngoài ra, máy trang bị camera 2 MP phía sau quay phim độ phân giải VGA, không có camera trước. Máy có giắc cắm 3,5 mm và pin dung lượng 3.500 mAh. Giá tham khảo 3.490.000 đồng. Samsung Galaxy Tab 3V T116 Máy tính bảng Tab 3V của Samsung chạy trên nền Android 4.4, sử dụng chíp lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB , hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32 GB. Cả hai camera trước, sau của máy đều có độ phân giải 2 MP. Tab 3V có màn hình 7 inch độ phân giải 1024 x 600 pixel và pin dung lượng 3.600 mAh. Giá tham khảo: 3.490.000 đồng.
Trả lời 9 năm trước
10 inch thì bạn nên kiếm ipad 1 hoặc galaxy tab đời đầu nhé
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
cách đây 1 tuần mình cũng mới phân vân giữa galaxy note 10.1 2014, ipad air với asus transformer t100. Cuối cùng mình chọn asus t100, vì vừa là máy tính bảng mà lại cài win bản quyền chứ không phải win RT, dùng được như laptop, không thích thì bạn cứ tháo bàn phím ra xài như máy tính bảng bình thường. Cá nhân mình thấy dùng sau 1 tuần rất sướng vì nó cài dc ứng dụng đuôi .exe, còn tùy ý bạn, bạn có thể tham khảo thêm trên các trang đánh giá nước ngoài hay lên youtube có các bài so sánh cho khách quan
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Samsung Galaxy Tab 10 docomo nhé :)