Chọn Galaxy Tab 3 10.1 hay Tab 4 10.1?

Giá 2 máy cách nhau khoảng 2 triệu đồng, mình thấy khác nhau ở chip xử lý.

Chào các bạn.

Mình đang phân vân giữa 2 máy này: Galaxy Tab 4 và Galaxy Tab 3 10.1 inch. Giá 2 máy này cách nhau khoảng 2 triệu đồng, mình xem qua cấu hình thì thấy 2 máy này khác nhau ở chip xử lý: Tab 3 thì Dual còn Tab 4 thì Quad, còn các chi tiết khác cũng gần giống nhau.

Vậy mình nên chọn máy nào? Có nên tiết kiệm 2 triệu đồng không?

thu
Trả lời 10 năm trước

chuẩn luôn, dùng ipad khỏi suy nghĩ. nếu bạn ko đủ tiền dùng đồ mới thì mua đồ đã dùng cũng được, ipad ít lỗi lắm nên mua cũng ko sợ đâu, mua chỗ nào uy tín là được.