Samsung Galaxy Tab 10.1 có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với độ mỏng 8,6mm và cân nặng chỉ 0,56kg, chiếc máy tính bảng "siêu mẫu" của Samsung không hề tỏ ra lép vế khi xuất hiện trên tay cô người mẫu xinh đẹp.

Samsung Galaxy Tab 10.1 hiện là mẫu máy tính bảng mỏng nhất thế giới, được cho là đối thủ đáng gờm nhất của Apple iPad 2.

Thiếu nữ say đắm với Samsung Galaxy Tab 10, Eva Sành điệu, Samsung Galaxy Tab 10, may tinh bang, may tinh, may tinh bang Samsung Galaxy Tab 10,

Máy được trang bị bộ vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, chạy hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb.

Thiếu nữ say đắm với Samsung Galaxy Tab 10, Eva Sành điệu, Samsung Galaxy Tab 10, may tinh bang, may tinh, may tinh bang Samsung Galaxy Tab 10,

Máy chính hãng tại thị trường Việt Nam được bán với giá 14 triệu đồng, tặng kèm bao da, bộ kết nối USB, CD phần mềm ứng dụng, 12 tháng sử dụng Mobile Internet miễn phí và thêm một năm bảo hành.

Thiếu nữ say đắm với Samsung Galaxy Tab 10, Eva Sành điệu, Samsung Galaxy Tab 10, may tinh bang, may tinh, may tinh bang Samsung Galaxy Tab 10,

Dự kiến ngày 21/8 vừa rồi, máy đã đến tay khách hàng, nhưng theo thông báo mới nhất của Samsung, những người đã đặt mua trước Galaxy Tab 10 phải chờ đến ngày 28/8 tới mới được nhận hàng.