Ai đã dùng Samsung Galaxy Note 10.1 cho mình xin ý kiến với?

thu
Trả lời 12 năm trước

Samsung Galaxy Note 10.1 được trang bị bộ vi xử lý Exynos lõi tứ tốc độ 1,4 GHz, kèm theo đó là 2GB dung lượng RAM. Với sự kết hợp tuyệt vời này, không thể bàn cãi nhiều hơn vì đây là 1 sản phẩm có cấu hình khá khủng. Chúng tôi cũng sẽ không bình luận nhiều về hiệu suất máy tính bảng có được, nhưng chúng tôi sẽ đánh giá qua thang điểm chuẩn, 1 số điểm chúng tôi cho rằng thực sự hết sức ấn tượng.

Sản phẩm 10 inch này đi kèm với 1 khe cắm thẻ nhớ microSD, và nó có thể chứa các thẻ có dung lượng tối đa đến 64GB. Và Galaxy Note 10.1 cũng cung cấp đa dạng các mô hình như các sản phẩm máy tính bảng màn hình lớn khác, với dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 16GB, và sản phẩm có giá thành cao nhất 64GB.

Lưu ý là sản phẩm này sẽ có dung lượng lưu trữ có sẵn thấp hơn với con số lưu trữ trên lý thuyết. Thêm vào đó, bạn sẽ có được 50GB lưu trữ miễn phí của Dropboxtrong vòng 2 năm nếu bạn mua 1 sản phẩm Samsung Galaxy Note 10.1, một khuyến mãi của Samsung.

Máy tính bảng có kích cỡ 10 inch là 1 lợi thế để lướt web, chúng ta sẽ rất thích thú khi trải nghiệm trên 1 sản phẩm có màn hình lớn thế này. Samsung Galaxy Note 10.1 cung cấp cho chúng ta một trình duyệt web thật sự phong phú, với nhiều tab, điều hướng mượt mà, và tải trang nhanh chóng.

Và tất nhiên là bạn có thể xem các trang web thật sự thoải mái, mà không cần phải phóng to đoạn văn. Thú vị hơn, bạn có thể dịch chuyển trang web y như bạn đang rê con trỏ chuột. Tính năng duy nhất bị mất tích trong phần trình duyệt web này chính là Adobe Flash, có lẽ ứng dụng này sẽ không hỗ trợ nữa, chúng ta cũng không mong đợi nhiều hơn 1 cho 1 bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Trình duyệt web mặc định của Samsung Galaxy Note 10.1

Samsung Galaxy Note 10.1 chỉ cung cấp cho bạn phiên bản Wifi, nhưng chúng ta sẽ có một 1 mô hình khác sử dụng mạng di động 4G băng tần HSPA+ tốc độ 21Mbps. Mô hình LTE này sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Bạn có thể chụp ảnh và quay video HD bằng cách sử dụng camera có cảm biến 5MP bao gồm khả năng lấy nét tự động (auto-focus). Thậm chí, còn có 1 đèn flash LED được trang bị để chiếu sáng tốt hơn nếu điều kiện ánh sáng không đủ. Ở mặt trước của máy tính bảng này là 1 camera 2MP sử dụng để chat video hoặc chụp chân dung.

Giao diện máy ảnh đi kèm với 1 số tính năng tiện dụng, chẳng hạn như chế độ chụp toàn cảnh với panorama, và tùy chỉnh việc lựa chọn màu sắc. Còn với chất lượng quay video HD 720p, chúng tôi đã có 1 số video thử nghiệm trong điều kiện đủ sáng và thiếu sáng, các bạn có thể xem qua về hiệu quả mang lại của chiếc camera này. Chất lượng của chất lượng hình ảnh mang lại cũng khá tốt so với 1 số mặt bằng chung về camera máy tính bảng khác.

Giao diện camera camera Samsung Galaxy Note 10.1

Mặc dù nó không phải là 1 điều gì quá đặc biệt, nhưng chúng tôi hài lòng với giao diện nghe nhạc trên SamsungGalaxy Note 10.1. Nó bao gồm các tính năng cơ bản của máy nghe nhạc có hỗ trợ định dạng âm thanh FLAC, và widget ngoài màn hình chủ. Về phần bài hát, bạn có thể mua trực tiếp từ ứng dụng Music Hub của Samung, nó được hỗ trợ bởi cửa hàng âm nhạc trực tuyến 7Digital.

Giao diện Music player của Samsung Galaxy Note 10.1

Âm thanh mang lại khá ổn, tuy rằng nó không to như 1 chiếc đồng hồ báo thức, nhưng đủ để bạn thoải mái thưởng thức 1 đoạn video trên YouTube hoặc từ thư viện bài hát của bạn.

Xem video trên Samsung Galaxy Note 10.1 thật sự khiến chúng ta thích thú. Một màn hình lớn có kích cỡ 10 inch tỉ lệ 16:10, và cung cấp hình ảnh hiển thị sắc nét. Và bộ codec hỗ trợ nhiều định dạng video, như MPEG4, DivX và MKV, bạn có thể chơi ở độ phân giải FULL HD 1080p, việc tua đi tua lại cũng thật sự mượt mà.

Giao diện Video player của Samsung Galaxy Note 10.1