Galaxy Tab 10.1 bị lỗi khi lướt web ?

Máy của mình khi lướt web hay bị dừng hình và tự thoát ra màn hình Home. Vậy máy tính bảng của mình có bị lỗi không.

Mong sớm nhận được giải đáp của mọi người.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Khi lướt web nếu bạn hay bị thoát ra khỏi màn hình web thì chỉ do Javasript cuả trình duyệt đang được bật, để tắt tính năng này bạn chi cần mở internet lên vô phần cài đặt chọn tab Nâng cao rồi bỏ chọn mục "cho phép Javascript".

Từ đây bạn sẽ không phải lo lướt web sẽ bị dừng và thoát ra nưã. Khi nào cần xem video thi bạn hãy vaò và chon lại.

Nếu ko bạn vô Market tải opera về xài tuy load hơi chậm nhưng vì ko tích hợp flash nên cũng tránh được tình trạng trên.

Chúc bạn may mắn!