Nhờ các bạn giúp đỡ về Note và mp3zing trên Ipad ?

Chào ACE, Lúc trước mình note lại, và gửi qua mail những note đó. Bây giờ, noted nhưng bấm vào gửi e-mail không gửi được nữa....!....? Các phần mềm note khác cũng không gửi mail dc luôn. Lúc mới mua thì gửi mail thử thì đc. Zingmp3 apps mình mua trên Apple apps store, sao bây giờ nó không chạy được nữa (đã connected vào wifi). Có bạn nào biết khiếu nại với tụi apple ntn ko? Máy đã updated OS 4.2, ko J/B. Cám ơn mọi người.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như điều kiện của bạn thì chỉ có acc Buy Itunes Gifts bên US thôi....cái này không cần Visa chỉ cần acc itunes Gifts + thẻ nạp tiền thôi....nhưng sài cái này không ổn đâu Vô Tìm Hiểu ...Nếu muốn mua thì Visa nhé...hay cần sài app bản quyền thì ra tịm 100K full
chúc vui