Hỏi về ứng dụng văn phòng trên ipad?

Mình đang rất quan tâm tới ipad, bác nào đã dùng rồi cho mình hỏi với: công việc của mình rất cần sử dụng file doc & xls, vậy ipad có thể lưu & chỉnh sửa các file đó trên máy không, và có trao đổi được các file đó với pc ko? bằng cách nào? rất mong các bác chỉ bảo cho, tks & rgds
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng Iwork trên Ipad nhé, bộ này gồm Numbers, Keynote và Pages. Có thể trao đổi với PC rất dễ dàng và đủ hầu hết các hàm để sử dụng.
Nói chung là ngon lành

mua he
Trả lời 13 năm trước

Office HD là app duy nhất hiện nay edit được word và excel mà ko cần convert sang định dạng khác, tương thích với Mail.
Nói chung còn một số hạn chế nnuwng cũng đáng đồng tiền

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Office HD như đã đề cập có khả năng truy xuất các file word và excel. iWork cũng cơ chức năng chuyển đổi từ word, excel và ngược lại. Khi xài 2 bộ ứng dụng nêu trên thì hoặc là có thể email kết quả, hoặc xuất vào iTunes, hoặc Office có thêm chức năng chuyển phát qua wifi. Khi nhập file thì hoặc là nhận từ email, hoặc là nhận từ iTunes.