Một số vấn đề nhỏ (phần mềm) sau vài ngày dùng Ipad ?

Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ nhé 1. Yahoo messenger : + có thể nhận file doc/excel... từ người khác, nhưng không tìm được chỗ lưu file đó để mở ra sau khi thoát khỏi ym + chưa có bản HD, phải phóng 2x xem hơi khó chịu, cái này đành chờ thôi, cũng như vụ đa nhiệm, chốc phải vào ym xem có tin nào mới không 2. Mail : (Mình dùng fpt) gửi file quá 1mb rõ ràng trong box sent rồi, nhưng khách ko nhận được, thử gửi cho chính mình cũng ko nhận đc : tạm thời phải xử lý bằng cách vào web mail gửi ......... nhân tiện hỏi các bác tôi dùng wifi 1h mất khoảng 9% pin có là bình thường ko ? Muốn xóa 1 soft ko thích thì ấn cho hiện dấu x rồi delete là được hay cần làm gì khác nữa ko ? Nếu có vấn đề khác xin hỏi tiếp các bác sau Xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Hiện giờ anh tạm thời dùng IM+ cho chat yahoo nhé. Tuy nhiên, vân chưa gửi nhận file qua chat đc đâu! Nhưng IM có thể dùng để lướt web cùng lúc với chat, khá là hay! Hiên giờ ngta dùng IM+ nhièu lắm!

2. Bạn reset lại hết setting trong mail, làm lai 1 lan nữa, rồi coi lại xem sao. Thử ở 1 Wifi access point khác, router khác, vv.

Wifi lướt web xài lien tục 1 tieng đồng hồ 9% thì khá là bình thường. Máy mình cũng tuơng tự khoang đó, hoặc ít hơn chừng 1 hay 2%. Bạn yên tâm nhé!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn ko muốn X2 yahoo thì vào đây xem nhé >>>>> http://www.tinhte.vn/hoi-dap-chia-se...74/index4.html

--- Về phần mail : nếu làm theo cách của bác tkhiem vẫn ko được thì bạn kiểm tra kỹ xem trong phần acc là .com hay .com.vn , nếu bạn điền sai 2 cái này bạn vẫn vào mail xem được bình thường nhưng gởi mail đảm bảo là ko được. Kinh nghiệm bản thân của mình đã bị như thế rồi.

---- Xóa app ấn như thế là xong ko cần làm gì cả