Sau khi ..... Ipad thì hơn được điểm gì?

Em mua Ipad và tự active, mua phân mềm bản quyền. Em chưa hiểu bây giờ jb thằng Ipad của em thì có lợi gì hơn không vì thực sự tiền mua phần mềm với em không thành vấn đề. Có điều hơi bực là Youtube không có mục download. nêu jb lại thì có mất hết phần mềm và film hiện có không?
Có cao thủ nào giúp em jb con Ipad của em không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Jail break không mất phần mềm, thậm chí ngay cả khi bác bị ăn táo phần mềm vẫn không bị mất , với điều kiện itunes còn lưu lại phần mềm mà bác đã cài ( phim, hình, note, tin nhắn cũng vậy luôn)
Jailbreak thì dễ lắm bác ơi , có bài hướng dẫn của bác caocaotac thi phải , dễ lắm,

PS : nhớ luu ssh , không thôi ăn táo mà nó upfirmware mới thì phiền lắm .

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Jailbreak rồi có thể dùng chức năng bộ nhớ ảo cho iPad để tránh tình trạng bị crash app, hoặc Safari reload lại những tab khác.

Ngoài ra còn có thể chỉnh để 1 số ít phần mềm quen thuộc của iPhone biến giao diện thành giao diện dành cho iPad mà không cần phải đợi phiên bản của iPad.