Cách cứu Ipad bị thành cục gạch sau khi restore?

Mình đang dùng ipad air 1, mình đã cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó yêu cầu nhập mật khẩu icloud của ních hiện tại mới đặt lại được, mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. Đến khi kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác, bây giờ mình không tài nào có thể vào được máy nữa.Chả nhẽ thành cục gạch à, các bạn giúp mình với.

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Nghi là bị thoát icloud ẩn. bác mua máy nguyên seal chính chủ hay mua lại ai khác ?

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Nếu đang dùng là bản wifi thì đi làm icloud, còn bản 3g thì chấp nhận thành bản wifi.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Dính icloud ẩn 100%. Kiểu này gặp shop đểu 200%. Đi làm lại phần cứng dự là bị luộc tiếp 300%.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Cái này hình như là do nó chép cái seri ổ cứng của bác cho cay ipad khác. cây ipad đó nó đăng nhập icloud trước thế là máy bác ăn theo icloud của thằng kia. thôi chia buồn cùng bác. ra bảo thằng sửa máy lúc trước nó fake cho cái seri bào không icloud đi.

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Chỗ quán nó ăn cắp số imei và serial để fake cho máy khác rồi.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Ipad to hơn iphone nên ko thể gọi là cục gạch đc

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Máy bạn dính iCloud ẩn rồi! giờ muốn sử dụng chỉ có thể remove icloud bằng phần cứng thôi nhé.