Nên mua iPad, Galaxy Tab hay Dell Streak ?

Mình muốn mua một trong 3 con trên để sử dụng với mục đích lướt web, đọc sách và một chút cho công việc. Các bạn tư vấn giúp mình xem nên mua con nào trong các con trên nhé.

Cám ơn các bạn nhiều!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Ipad là lựa chọn hợp lý

với những mục đích trên của anh thì Ipad thích hợp nhất với màn hình rộng và lượng ứng dụng cho ipad chạy ổn định và tốt dù phải trả tiền nhưng tiền nào của nấy cả.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
IPad thich hop. (Oanh)

Mình thực sự chưa dùng qua Galaxy Tab hay Dell Streak, nhưng với những nhu cầu của bạn thì mình thấy Ipad đáp ứng tốt. Lướt web, đọc sách chính là thế mạnh của Ipad. Không rõ một chút cho công việc của bạn là như thế nào? Check mail trên Ipad cũng rất ổn, nhưng soạn thảo văn bản hay những chức năng office thì nên cân nhắc.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Galaxy Tab. (Duong)

Ipad vừa to vừa nặng, dùng lâu mỏi tay, chưa kể nếu muốn dùng bàn phím, lướt web thoải mái thì phải có điểm tựa. Galaxy Tab nhỏ gọn thích hợp hơn :) mang đi lại tới lui cũng thoải mái

mua he
Trả lời 13 năm trước
Chờ tab chạy windows 7 đi bác! (Tony)

Tui thấy bác nên chờ có cái tab chạy windows là hay nhứt. Ipad hay SS dùng đều ngon, nhưng nó cũng chỉ như cái điện thoại cỡ lớn, để giải trí thì ok chứ để làm việc thì ko hiệu quả.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Ban thich dung Win 7 khong - Giai quyet moi van de ve Web - Office - Giai tri. (Tuan)

Máy tính bản ARCHOS 9 giai pháp tốt nhất:
- Giá bán ở Việt Nam, nhap từ Mỹ (theo người bán) 11.400.000đ (rẻ hơn Ipad,Galaxy Tab hay Dell Streak,...)
* Điểm quan trọng: Dùng win 7 Starter bảng quyền.
* Màn hình cảm ứng 8.9in HD
* Ổ lưu trữ 60GB bộ nhớ
* 1 cổng USB giao tiếp Dùng cho bàn phím, chuột, Usb 3G,... => mua thêm bộ chia để nhiều kết nối
* Pin dùng 3 tiếng
* Có wifi, Webcam, mic
-----
- Bạn cài các ứng dụng tùy ý
- Lướt web không bị lỗi như Ipad
- Không hỗ trợ thẻ nhớ trực tiếp
(quan trong là hệ điều hành thân thiện - Dùng PC thế nào thì Archos 9 như thế ấy)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Galaxy tab sẽ tốt hơn. (Quang)

Ipad chỉ tốt nhất cho giải trí, nếu dùng cho công việc, phải sử dụng đến soạn thảo và copy dữ liệu thì Galaxy Tab tốt hơn vì có cổng USB để kết nối với máy tính. Chúc bạn tìm được máy theo đúng yêu cầu

pq
Trả lời 13 năm trước
Galaxy. (Leo)

Mình thật sự quá nản với HDH IOS , nếu bạn đã dùng IP và nảm thấy chấp nhận được với HĐH thì mới nên mua IOS. 1 thực tế là nếu mua Ipad bạn sẽ phải chấp nhận xem video với 2 đg viền đen 2 bên. Mình chọn Galaxy 60% vì androi 30% vì màn hình 10% vì kiểu dáng , ko chọn ipad 90% vì HĐH IOS

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Chờ tab chạy windows 7 đi bác! (Tony)

Tui thấy bác nên chờ có cái tab chạy windows là hay nhứt. Ipad hay SS dùng đều ngon, nhưng nó cũng chỉ như cái điện thoại cỡ lớn, để giải trí thì ok chứ để làm việc thì ko hiệu quả.

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Vote cho Ipad vi Ipad ko phai vi Apple. (Minh)

Mình đang dùng IPad. Thích nhất là app Ibook, đọc sách rất đã, giao diện đẹp, lại tích hợp cả từ điển A-A. Xem phim, lướt web cũng rất ok. Hehe, máy mình đã Jail break nên cài được nhiều app rất hay ho. Mà hình như Ipad rẻ hơn Galaxy Tab thì phải...