Mua iPad Air 2 hay Samsung Galaxy Tab S2?

Mình có khoảng 15 triệu đồng, muốn tìm mua chiếc máy tính bảng để tặng bố mình đọc báo. Bố mình năm nay gần 60 tuổi rồi. Cụ không giỏi sử dụng công nghệ nên mình cần 1 chiếc máy tính bảng chức năng đơn giản thôi, nhưng pin tốt, màn hình sắc nét.

Mong mọi người tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 9 năm trước

Thực ra nếu với cái giá của Tab S2 ngang ngang với iPad, thì không có lý gì gì mà không chọn iPad. Hơn về mọi mặt, Tab S2 giá rẻ rẻ chút thì may ra

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

ipad air 2 nhé bạn. Máy tính bảng thì Apple là vô đối rồi. Các chức năng và màn hình đều quá tuyệt vời, đến giờ apple vẫn là vô đối trong khoản hiệu năng.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng là người yêu thích công nghệ, hiện tôi đang sử dụng iphone và samsung galaxy tab. Lúc có tiền chuẩn bị mua máy tính bảng, tôi cũng được tư vấn nên mua ipad nhưng khi đến của hàng thế giới di động nghe nhân viên của samsung "múa máy" quảng cáo sản phẩm của họ nên tôi đã mua dùng thử. Và sự thật là tôi không hài lòng chút nào về sản phẩm của sam sung và hệ điều hành android, máy chạy không mượt, ứng dụng không hay bằng ios, tải ứng dụng về riết rồi cũng bị dính virut, lỗi treo máy, bực quá cháu bỏ xó 1 thời gian. Chiều nay rãnh rỗi tôi đọc thấy samsung họ quảng cáo dịch vụ chăm sóc khác hàng của họ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình.... tôi liền mang máy ra trung tâm bảo hành để nhờ kiểm tra khắc phục lỗi treo máy. Đến nơi tôi thấy một không gian lạnh lẽo, khô khan đến phát chán, hỏi đến đâu thì nhân viên nói sơ sơ thậm chí còn nói bẻ lại. Họ bảo máy của cháu bị treo do lỗi cập nhật phần mềm. Lúc này thay vì họ hỗ trợ tư vấn để tôi tự khởi động và cập nhật lại vì sự cố này ko phải là lỗi phần cứng vậy mà họ lại báo giá phí dịch vụ và "móc túi" của tôi tận 150k (chỉ với thao tác cài lại 5 phút ), đối với hệ điều hành ios và hàng của apple thì việc cập nhật quá đơn giản phải không bạn?. Số tiền phải trả cho việc cập nhật phần mềm cũng ko đáng để tôi phản ứng lại, nhưng tôi tự nhủ là sẽ ko dùng hàng của samsung nữa. Đến đây tôi khuyên bạn đừng mất công thử dùng hàng samsung và hệ điều hành addroid nữa, bạn nên mua ipad mà dùng cho lành, yên tâm hơn mà ko phải bực mình vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng của samsung.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Theo ý kiến của tôi thì bác nên mua Ipad air 2, tôi dùng android, nhưng IOS của apple luôn có một sự ổn định và mượt mà tuyệt vời mà android không thể có được, nếu bác mua galaxy tab, sẽ có nhiều vấn đề của android khiến bác khó chiu, đòi hỏi phải tùy chỉnh và nghiên cứu nhiều, nên tôi thấy mua ipad air 2 là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên dùng iPad vì độ thân thiện và dễ sử dụng của nó. Bản thân mình còn trẻ và am hiểu công nghệ mà lắm lúc còn phát bực vì độ phức tạp của Galaxy Tab. Mẹ mình cũng gần tuổi như bố bạn và hàng ngày vẫn dùng iPad để đọc báo.

Lý Khiết An
Trả lời 9 năm trước

Cả Ipad air 2 và tab S 10 đều rất tốt. Ipad được thiết kế thuần túy cho mục tiêu giải trí như lướt web, nghe nhạc, xem phim, ảnh, chơi game và hướng tới những người dùng phổ thông. Nếu nhu cầu chỉ có vậy thì mua Ipad air 2 luôn ko phải nghĩ. Nếu thấy Ipad có phần nhàm chán thì bạn cứ mua cái Tab S mà sử dụng, nếu thấy ko ổn thì vẫn có thể đổi trả lại để mua Ipad Air.
Sự trải nghiệm vốn không thể dùng ngôn ngữ để truyền tải đầy đủ được. Ipad đẹp nhất, lung linh nhất, hoàn hảo nhất, nhưng ko hề thú vị - nếu không muốn nói là nhạt nhẽo.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 9 năm trước

Hệ điều hành iOS trên iPad thì trực quan dễ sử dụng , hơn nữa có sẵn ứng dụng Facetime tích hợp sẵn trên iPad để dễ liên lạc qua hình ảnh và âm thanh trực tuyến với người thân ở nước ngoài .

Trần Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

Ipad Air 2 là chuẩn. Trip core 3 nhân 1,5 G, ram DDR3, 2G IOS 8.3. Quá chuẩn luôn. Khi cài lại IOS thì mọi cài đặt khác còn nguyên. Không như anh Androi, cài lại hệ ĐH là phải cài lại toàn bộ. Chưa kể Androi nặng nề sử dụng một thời gian là máy ngốn ram và phần cứng, phải trả lại về cài đặt ban đầu. Đồng nghĩa với cài đặt lại toan bộ. Mất khá nhiều thời gian