Hỏi cách dùng các gói cước 3G broadband cho ipad?

Tôi cắt thử mấy cái SIM của VINA đã đặt dịch vụ broadband nhưng trên ipad ko hiểu sao ko lên sóng 3G, gọi hỗ trợ thì đc trả lời cái dịch vụ này chỉ được dùng trên, với dịch vụ internet thì ngon, có bác nào đã dùng của 1 trong 3 mạng thì chia sẽ cho anh em, thanks

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác cắt sim có bị lỗi gì không, mình cắt sim 3G của Vina, mobile hay vit teo cũng chạy ầm ầm mà, mình nghĩ là bác cắt sim không đúng rùi. kiếm cái sim khác cắt thử rùi nhét vô lại xem sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng sim vina, nhắn tin setup mobile broadband (MB ON gửi 888 thì phải) trên phone, sau đó cắt, cắm vào ipad, setup APN, username, pw là xong. Chạy tốt, nhanh, rẻ.
Bạn xem lại xem đã setup MB chưa nhé. Nếu chuyển sang MB rồi thì không phone được nữa, chỉ dùng được data thôi.