Xin hỏi mấy bác đang sở hữu iPad về vụ xem phim trên em nó ....?

Em cũng là một người đang fall in love với con iPad này lắm lắm.Cứ tin nào về iPad là đọc ngay, mấy ngày nay thấy mấy bác nói về nó đã nhiều cũng thỏa mãn được phần nào. Riêng có phần xem phim trên iPad thì không thấy bác nào nói đến.
Mạn phép nhờ mấy bác review dùng chức năng này nhé+convert file kích thước bao nhiêu là chuẩn nhất. Ngoài định dạng mp4, iPad còn xem được bằng định dạng nào nữa.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngắn gọn là có thể xem được 720p và xuất ra TV được đến 720p (dùng Dock Connector to VGA Adapter).

Chi tiết:
Support for 1024 by 768 pixels with Dock Connector to VGA Adapter; 576p and 480p with Apple Component AV Cable; 576i and 480i with Apple Composite AV Cable.

H.264 video up to 720p, 30 frames per second, Main Profile level 3.1 with AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in .m4v, .mp4, and .mov file formats; MPEG-4 video, up to 2.5 Mbps, 640 by 480 pixels, 30 frames per second, Simple Profile with AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in .m4v, .mp4, and .mov file formats; Motion JPEG (M-JPEG) up to 35 Mbps, 1280 by 720 pixels, 30 frames per second, audio in ulaw, PCM stereo audio in .avi file format.